มอบเกียรติบัตรให้แก่เด็กนักเรียนและครูผู้สอนที่ได้รับรางวัลฯ
0000

    วันที่ 23 มีนาคม 2561 เวลา 09.00 น. นายเอกวัสส์ อุษณีษ์พันธุ์ ผอ.สพป.ชลบุรี เขต 2 เป็นเกียรติมอบเกียรติบัตรให้แก่เด็กนักเรียนและครูผู้สอนที่ได้รับรางวัลระดับชาติในการแข่งขันโครงการงานแลกเปลี่ยนเรียนรู้ศิลปหัตถกรรมของนักเรียน ปีการศึกษา 2560 ครั้งที่ 67 จำนวน 179 รางวัล ณ หอประชุมโรงเรียนบ้านเกาะโพธิ์ (วันครู 2500) โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นเวทีให้นักเรียนได้แสดงออกถึงความสามารถ และครูผู้สอนสามารถนำไปพัฒนานักเรียนเพื่อประกอบในการขอเลื่อนวิทยฐานะ ตลอดจนเผยแพร่ผลงานด้านการจัดการศึกษาสู่สายตาสาธารณชน

อ่านเพิ่มเติม: มอบเกียรติบัตรให้แก่เด็กนักเรียนและครูผู้สอนที่ได้รับรางวัลฯ

  ร่วมกิจกรรมวันแม่แห่งชาติและทำบุญโรงเรียน พร้อมมอบทุนการศึกษา
0000

    วันที่ 10 สิงหาคม 2561 นายเอกวัสส์ อุษณีษ์พันธุ์ ผอ.สพป.ชลบุรี เขต 2 ร่วมงานกิจกรรมวันแม่แห่งชาติ ประจำปี 2561 เนื่องในวโรกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ 9 และทำบุญโรงเรียน พร้อมมอบทุนการศึกษาให้แก่นักเรียน โดยมีนายชัยศักดิ์ บูรณเจริญกิจ นายกเทศมนตรีตำบลหัวถนน เป็นประธานในพิธี ณ โรงอาหารโรงเรียนวัดเขาคีรีรมย์

อ่านเพิ่มเติม: ร่วมกิจกรรมวันแม่แห่งชาติและทำบุญโรงเรียน พร้อมมอบทุนการศึกษา

  ร่วมงานทอดผ้ากฐินสามัคคี วัดเขาจอมแห จังหวัดระยอง
0000

      วันที่ 28 ตุลาคม 2561 นายเอกวัสส์ อุษณีษ์พันธุ์ ผอ.สพป.ชลบุรี เขต 2 พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ในสำนักงาน เป็นตัวแทนผู้บริหาร คณะครู นักเรียน ของสพป.ชลบุรี เขต 2 ร่วมงานทอดผ้ากฐินสามัคคี เพื่อสมทบทุนสร้างอุโบสถ และเพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร เพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ โดยมี ดร.พิษณุ ตุลสุข อดีตรองปลัดกระทรวงศึกษาธิการ เป็นประธาน ณ วัดเขาจอมแห ตำบลมะขามคู่ อำเภอนิคมพัฒนา จังหวัดระยอง

อ่านเพิ่มเติม: ร่วมงานทอดผ้ากฐินสามัคคี วัดเขาจอมแห จังหวัดระยอง

  ร่วมงานทอดผ้าป่าการกุศลเพื่อพัฒนาสถานศึกษา ของโรงเรียนอนุบาลพนัสศึกษาลัย
0000

    วันที่ 26 มกราคม 2562 เวลา 10.00 น. นายเอกวัสส์ อุษณีษ์พันธุ์ ผอ.สพป.ชลบุรี เขต 2 พร้อมเจ้าหน้าที่ในสำนักงาน ร่วมงานทำบุญครบรอบ 96 ปี และทอดผ้าป่าการกุศลเพื่อพัฒนาสถานศึกษา ของโรงเรียนอนุบาลพนัสศึกษาลัย โดยมีพระอาจารย์ขวัญชัย ธมฺมวโร เป็นประธานฝ่ายสงฆ์ และนายเสนีย์ จิตตเกษม อดีตผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี เป็นประธานฝ่ายฆราวาส ซึ่งมีทั้งศิษย์เก่า แขกผู้มีเกียรติ ผู้ปกครอง และครูนักเรียน มาร่วมงาน ณ หอประชุม โรงเรียนอนุบาลพนัสศึกษาลัย อำเภอพนัสนิคม จังหวัดชลบุรี

อ่านเพิ่มเติม: ร่วมงานทอดผ้าป่าการกุศลเพื่อพัฒนาสถานศึกษา ของโรงเรียนอนุบาลพนัสศึกษาลัย

  ร่วมงานประชุมเพลิงบุตรชายนายไพบูลย์ ศุภพิชน์ ผอ.โรงเรียนบ้านขุนชำนาญ
0000

    วันที่ 16 สิงหาคม 2561 เวลา 16.00 น. นายเอกวัสส์ อุษณีษ์พันธุ์ ผอ.สพป.ชลบุรี เขต 2 ผู้บริหารสถานศึกษา และเจ้าหน้าที่ในสำนักงาน ร่วมงานประชุมเพลิงเด็กชายเกียรติรัตน์ ศุภพิชน์ บุตรชายนายไพบูลย์ ศุภพิชน์ ผอ.โรงเรียนบ้านขุนชำนาญ โดยมีนายธานินทร์ ชลจิตต์ ศึกษาธิการจังหวัดชลบุรี เป็นประธาน และมีการมอบทุนการศึกษาให้แก่โรงเรียนในกลุ่มบ่อทอง จำนวน 26 โรงเรียน ณ วัดเขาดินมังกรทอง ตำบลเกษตรสุวรรณ อำเภอบ่อทอง จังหวัดชลบุรี

อ่านเพิ่มเติม: ร่วมงานประชุมเพลิงบุตรชายนายไพบูลย์ ศุภพิชน์ ผอ.โรงเรียนบ้านขุนชำนาญ