ผู้บริหาร


นายเสนอ  ทองจีน

รองผู้อำนวยการฯ

 

ราคาน้ำมัน

จำนวนผู้เข้าชม

Free Web Counter

   

  47


   :: ภาพกิจกรรม ::  
  สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษากาญจนบุรี เขต 2 ศึกษาดูงานที่สพป.ชบ.2

  ในวันที่ 20 สิงหาคม 2557 ทางคณะศึกษานิเทศและกลุ่ม ICT จากสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษากาญจนบุรี เขต 2 ได้มาศึกษาดูงานที่สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาชลบุรี เขต 2 มีการพบปะพูดคุยกัน ณ ห้องประชุมคุ้มครอง ก่อนที่จะแยกย้ายเดินดูงานภายในอาคารสพป.ชบ.2

  โครงการการนำผลการประเมินคุณภาพภายนอกไปใช้ในการพัฒนาคุณภาพผู้เรียน

  วันที่ 16 สิงหาคม 2557 นายเสนอ ทองจีน ผอ.สพป.ชบ.2 เป็นประธานเปิดโครงการ ซึ่งครูและบุคลากรได้มีการนำเสนองานวิจัยตามโครงการการนำผลการประเมินคุณภาพภายนอกไปใช้ ในการพัฒนาคุณภาพผู้เรียน ณ ห้องประชุมภิญโญ สพป.ชบ.2

  การประชุมจัดงานศิลปหัตถกรรมนักเรียนครั้งที่ 64 ปีการศึกษา 2557

  วันที่ 16 สิงหาคม 2557 เวลา 10.00 น. นายเสนอ ทองจีน ผอ.สพป.ชบ.2 เป็นประธานการประชุมการจัดงานศิลปหัตถกรรมนักเรียน ครั้งที่ 64 ปีการศึกษา 2557 ระดับกลุ่มโรงเรียนและระดับเขตพื้นที่การศึกษา ณ ห้องประชุมคุ้มครอง สพป.ชบ.2

  โครงการบ้านวิทยาศาสตร์น้อยประเทศไทย รุ่นที่ 1 และรุ่นที่ 4

  วันที่ 16 สิงหาคม 2557 นายเสนอ ทองจีน ผอ.สพป.ชบ.2 เป็นประธานเปิดโครงการบ้านวิทยาศาสตร์น้อยประเทศไทย รุ่นที่ 1 และรุ่นที่ 4 ณ ห้องประชุมโรงเรียนบ้านเนินหลังเต่า ซึ่งมีการนำเสนอโครงงานวิทยาศาสตร์ปฐมวัย

  โครงการประชุมสัมนาประเมินผลการดำเนินงาน 3 องค์คณะบุคคล

  สพป.ชบ.2 จัดการประชุมสัมมนาประเมินผลการดำเนินงาน 3 องค์คณะบุคคล ได้แก่ คณะกรรมการ ก.ต.ป.น คณะกรรมการ อ.ก.ค.ศ.เขตฯ และคณะกรรมการคุรุสภาเขตพื้นที่ฯ  ระหว่างวันที่ 1-2 สิงหาคม 2557 ณ เขาใหญ่สายธารรีสอร์ท อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา

    >>กิจกรรมทั้งหมด ......

  E-filing (เปิดด้วย Internet Explorer)

  e-network


   :: ข่าวประชาสัมพันธ์ ::  

  ประกาศรายชื่อผู้ได้รับการขึ้นบัญชีผู้สอบแข่งขัน เพื่อบรรจุและแต่งตั้งเข้ารับราชการ ตำแหน่งครูผู้ช่วย

       ประกาศรายชื่อผู้ได้รับการขึ้นบัญชีผู้สอบแข่งขันได้เพื่อบรรจุและแต่งตั้งเข้ารับราชการ เป็นข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา ตำแหน่งครูผู้ช่วย สังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกาษาประถมศึกษาชลบุรี เขต 2 รายละเอียดตามเอกสารที่แนบท้ายประกาศนี้


  ประชาสัมพันธ์การฝึกอบรมบุคลากรทางการลูกเสือ ขั้นผู้ช่วยผู้ให้การฝึกอบรมวิชาผู้กำกับลูกเสือ (A.L.T.C)

       การฝึกอบรมบุคลากรทางการลูกเสือ ขั้นผู้ช่วยผู้ให้การฝึกอบรมวิชาผู้กำกับลูกเสือ (A.L.T.C) ระหว่างวันที่ 13 - 14 ตุลาคม 2557 ณ ค่ายลูกเสือสุนิตา จังหวัดนครราชสีมา เพื่อเป็นการเพิ่มพูนความรู้ให้กับผู้ที่ผ่านการฝึกอบรมบุคลากรทางการลูกเสือ รายละเอียดตามไฟล์ที่แนบมา


  ประชาสัมพันธ์รายชื่อโรงเรียนที่มีอัตราการแข่งขันสูง ระดับมัธยมศึกษา ปีการศึกษา 2558

       ด้วย สำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน แจ้งรายชื่อโรงเรียนที่มีอัตราการแข่งขันสูง ระดับมัธยมศึกษา ปีการศึกษา 2558 เพื่อประชาสัมพันธ์และวางแผนเตรียมการรับนักเรียน ปีการศึกษา 2558 รายละเอียดตามสิ่งที่แนบมาด้วย


  ประชาสัมพันธ์กำหนดการบำเพ็ญกุศลสวดพระอภิธรรมและพระราชทานเพลิงศพ นายดำรง วงศ์สว่าง

       กำหนดการบำเพ็ญกุศลสวดพระอภิธรรมและพระราชทานเพลิงศพ นายดำรง วงศ์สว่าง (บ.ม., ต.ม.) อดีตปลัดอำเภอกบินทร์บุรี จังหวัดปราจีนบุรี ณ วัดศีรษะเมือง ต.เมืองเก่า อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี
       โดยมีกำหนดการดังนี้
            วันที่ 13-15 สิงหาคม พ.ศ.2557  เวลา 20.00 น.  พระสงฆ์สวดพระอภิธรรม
            วันที่ 16 สิงหาคม พ.ศ.2557       เวลา 16.00 น.  พิธีพระราชทานเพลิงศพ
       จึงขอกราบเรียน และเรียนเชิญท่านมาด้วยความเคารพนับถือ ขอขอบพระคุณทุกท่านที่ได้ให้เกียรติมาร่วมงานในครั้งนี้ หากขาดตกบกพร่องประการใด ขออภัยไว้ ณ ที่นี้ด้วย นางสมศรี วงศ์สว่าง บุตร ธิดา หลาน เหลน


  ..แสดงทั้งหมด..

  ข่าว สพฐ. แจ้ง สพป.

  พัฒนาเว็บไซต์ โดยนางสาววันวิสา นามเคน นักประชาสัมพันธ์ปฏิบัติการ